Chuyển tới nội dung

Trimble Cho Ra Mắt “Trimble TDC650” – Dòng Máy Định Vị GNSS Cầm Tay Mới Nhất!

  Trimble đã cho ra mắt dòng máy định vị GNSS cầm tay mới nhất là Trimble TDC650, bổ sung vào danh mục Hệ thống thông tin địa lý và bản đồ (GIS) của mình. Trimble TDC650 có gì đặc biệt? Có xứng đáng để bạn đầu tư? Hãy cùng bandotracdia tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

  Máy định vị GNSS cầm tay Trimble TDC650

  Tổng quan về thiết bị Trimble TDC650 mới nhất của Trimble

  Trimble đã giới thiệu thiết bị định vị GNSS cầm tay Trimble TDC650 – Một bộ thu thập dữ liệu hiệu suất cao mới cho danh mục Hệ thống thông tin địa lý và bản đồ (GIS) của mình. Được xây dựng cho các hoạt động thu thập, kiểm tra và quản lý tài sản dữ liệu GIS, TDC650 cung cấp cho người dùng một giải pháp chắc chắn với Hệ thống Định vị Vệ Tinh Toàn cầu (GNSS) có độ chính xác cao có thể mở rộng cho quy trình công việc tại hiện trường chuyên nghiệp.

  Máy định vị GNSS cầm tay Trimble TDC650 có gì đặc biệt?

  Trimble TDC650 được tích hợp hoàn toàn với môi trường dữ liệu GIS đòi hỏi khắt khe hiện nay, được hỗ trợ bởi Bộ công cụ phát triển phần mềm Trimble (SDK) cho phép định vị GNSS chính xác với các ứng dụng hàng đầu trong ngành như Esri ArcGIS Field Maps và phần mềm Trimble TerraFlex. TDC650 cũng là một giải pháp có thể mở rộng cho phép khách hàng lựa chọn độ chính xác mong muốn của họ đến từng centimet để đáp ứng nhu cầu và yêu cầu về ngân sách.

  Gareth Gibson, giám đốc Marketing của Trimble Mapping & GIS cho biết: “Đây là một công cụ lý tưởng cho những khách hàng được giao nhiệm vụ hiện đại hóa các tiện ích quan trọng bao gồm mạng lưới điện, khí đốt và viễn thông. “Quy trình công việc tích hợp dữ liệu, chất lượng và độ chính xác cần thiết để phản ánh thế giới thực sang thế giới kỹ thuật số trong các dự án này yêu cầu một nền tảng thu thập dữ liệu hiện đại như TDC650.”

  Máy định vị GNSS cầm tay Trimble TDC650

  Máy định vị GNSS cầm tay Trimble TDC650 – Giải pháp hiệu quả cho công tác thu thập dữ liệu GIS.

  Chính quyền thành phố, tiểu bang và địa phương cũng như các tổ chức tiện ích sẽ được hưởng lợi từ giải pháp này, đây là một phần của hệ sinh thái Trimble Public Sector lớn hơn bao gồm phần mềm Cityworks để kiểm tra nước mưa và Trimble Unity để theo dõi áp lực nước và các mối nguy hiểm của thành phố.

  Khi dữ liệu GIS tiếp tục phát triển phức tạp hơn, Trimble trở thành trung tâm để đơn giản hóa, trực quan hóa và hiểu ý nghĩa của dữ liệu để khách hàng có thể đưa ra quyết định tốt hơn trong việc quản lý tài sản của cộng đồng.

  >>> Xem thêm: GPS Accuracy

  Một vài thông số nổi bật của Trimble TDC650

  • Độ chính xác GNSS: 1-100 cm.
  • Số kênh thu: 240 kênh GNSS.
  • Hệ điều hành: Android 10.
  • Bộ xử lý: Qualcomm Snapdragon 626.
  • Khả năng chống bụi nước: IP67 (IEC 60529).
  • Kích thước màn hình: 15,2 cm / 6″.
  • Pin: Li-Ion, 8000mAh, thời gian sử dụng pin đạt 8 giờ khi ở chế độ GNSS.
  • Máy ảnh: 13 MP / 5 MP.
  • Trọng lượng: 0,79 kg.
  • Hỗ trợ các phần mềm khảo sát: Trimble TerraFlex, Trimble Penmap dành cho Android, Trimble Access và các ứng dụng Android của bên thứ ba.

  Thiết bị định vị GNSS cầm tay Trimble TDC650 có khả năng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của người dùng về một thiết bị có hiệu năng sử dụng cao, bền và ổn định. Để tìm hiểu chi tiết hơn về Trimble TDC650, hãy xem ngay: Trimble TDC650 >>>

  0903825125