Chuyển tới nội dung

Tìm Hiểu Về Hệ Thống Quét 3D Trimble X12

  Trimble đã giới thiệu Hệ thống quét 3D laser Trimble X12 vào danh mục quét không gian địa lý của mình, cung cấp thêm một giải pháp quét và hình ảnh mới, giúp đơn giản hóa việc phân phối 3D với môi trường văn phòng và hiện trường tích hợp để giúp việc chuyển đổi dữ liệu thành các quyết định dễ dàng hơn.

  Trimble X12 tích hợp phần mềm trực quan giúp thu thập dữ liệu chính xác

  Máy scan 3D laser Trimble X12 tích hợp phần mềm Trimble trực quan để thu thập dữ liệu chính xác ngay tại hiện trường nhờ sự kết hợp chuyên môn của hai nhà lãnh đạo Zoller + Fröhlich (Z + F) với công nghệ phần cứng hình ảnh và quét 3D laser hiện đại.

  Trimble X12 có thể được vận hành bằng cách sử dụng phần mềm hiện trường Trimble Perspective được cài đặt trên máy tính bảng Trimble T10x cho phép đăng ký và tinh chỉnh các bản quét tại hiện trường, đảm bảo độ chính xác và hoàn thành dự án trước khi rời công trường.

  Máy Scan 3D laser Trimble X12
  Máy quét 3D laser Trimble X12.

  Phạm vi quét rộng, tốc độ quét nhanh

  Với các tính năng nổi bật, phạm vi quét tốt nhất trong phân khúc (từ 0,3 đến 365 mét) và tốc độ quét lên đến 2,187 triệu điểm mỗi giây, Trimble X12 tạo ra dữ liệu và hình ảnh quét với chất lượng và độ rõ nét chưa từng thấy trước đây — điều này bổ sung cho khả năng của Trimble X7 trong danh mục sản phẩm quét 3D.

  Xử lý và chuyển đổi dữ liệu nhanh chóng

  Người dùng cũng có thể tận dụng menu phần mềm trên bo mạch tùy chỉnh của Trimble để định cấu hình và vận hành máy quét. Dữ liệu được xuất từ ​​hiện trường và được xử lý tại văn phòng bằng phần mềm Trimble RealWorks hoặc phần mềm của bên thứ ba. Các sản phẩm cuối cùng có thể được chia sẻ trực tuyến với khách hàng và các bên liên quan bằng cách sử dụng Trimble Clarity, một công cụ trực quan hóa và cộng tác dữ liệu dựa trên trình duyệt.

  Chuyển đổi dữ liệu 3D chất lượng cao thành các quyết định nhanh chóng, chẳng hạn như sử dụng quét, mô hình và hình ảnh để xác định tính toàn vẹn về cấu trúc của cơ sở hạ tầng cũ, được hợp lý hóa với Trimble X12 vì dữ liệu có thể nằm trong hệ sinh thái phần mềm Trimble. Ưu điểm này cho phép người dùng dễ dàng hình dung, quản lý và đánh giá dự án trong toàn bộ quy trình làm việc, ngay cả đối với người mới bắt đầu và người mới sử dụng công nghệ quét.

  Sở hữu nhiều tính năng nổi trội, Trimble X12 được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao vì khả năng ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Hãy cùng xem: Khả năng ứng dụng của Trimble X12 >>>

  Jacek Pietruczanis, Giám đốc kinh doanh khu vực về Scanning và Mobile Mapping, Trimble Geospatial, cho biết: “Trimble X12 giúp quét 3D và chụp ảnh tiên tiến nhất trong tầm tay với nhiều cấp độ kỹ năng khác nhau. Hệ thống cho phép các chuyên gia quét cải thiện và nâng cao năng suất của mình với hiệu suất và hiệu quả hàng đầu, trong khi những người mới làm quen với chức năng quét có thể dễ dàng mở khóa khả năng nâng cao này chỉ bằng một nút bấm.”

  Máy scan 3D laser Trimble X12 hiện đang được cung cấp chính hãng tại Công ty TNHH Đất Hợp, liên hệ HOTLINE 0903 825 125 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm hoàn toàn miễn phí ngay hôm nay!

  Xem thêm: Kết Nối 5G Giúp Robot Trở Thành Người Bạn Tốt Nhất Của Ngành Xây Dựng

  0903825125